CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN YAHON
  • Tiếng Việt
  • American

Thụ thai

Chắc hẳn bạn đã biết, quá trình thụ thai xảy ra khi tinh trùng kết hợp cùng tế bào trứng. Quá trình rụng trứng và thụ thai này không hề đơn giản như bạn nghĩ, thậm chí phải mất một khoảng thời gian khá dài tinh trùng mới có thể tiếp cận được trứng.

Nếu bạn đang cố gắng mang thai, hãy cùng NUNA tìm hiểu rõ về quá trình và thời gian thụ thai diễn ra như thế nào để tăng khả năng thụ thai thành công nhé.

Xem thêm

Thụ thai

Mang thai

Quá trình mang thai là một cuộc hành trình đầy diệu kỳ để tạo nên một mầm sống mới của người mẹ. Niềm mong ước lớn nhất của mẹ là sinh ra những đứa con khỏe mạnh, thông minh.

Muốn vậy, việc chăm sóc sức khỏe trong thai kỳ là vô cùng quan trọng, thậm chí là ngay từ lúc dự định có thai. Hyax cùng NUNA tìm hiểu thêm kiến thức để có thể chuẩn bị sẵn sàng cho hành trình 9 tháng 10 ngày mang thai nhé.

Xem thêm

Mang thai

Sinh và sau sinh

Thấm thoát bạn đã trải qua gần hết thai 9 tháng 10 ngày. Khi ngày dự sinh đã cận kề cũng là lúc bạn lên danh sách những điều cần làm để đón con yêu chào đời.

Việc chuẩn bị trước khi sinh chu đáo sẽ tạo tiền đề cho hành trình vượt cạn suôn sẻ và hồi phục sức khỏe nhanh chóng sau khi sinh của mẹ. Đọc thêm cẩm nang từ NUNA để có mẹ có thể chăm sóc sức khỏe mình tốt hơn nhé. 

Xem thêm

Sinh và sau sinh

Chăm Sóc Em Bé

Việc chăm sóc đúng cách, đầy đủ cho trẻ sơ sinh không chỉ bắt đầu sau sinh mà cha mẹ cần chuẩn bị mọi mặt từ giai đoạn trước sinh, đặc biệt về mặt kiến thức và tâm lý.

Với người mẹ sinh con lần đầu, hẳn còn nhiều bỡ ngỡ không biết cách chăm sóc trẻ sơ sinh thế nào cho đúng.Cùng NUNA tìm hiểu để có kiến thức trọn vẹn chăm sóc bé yêu bạn nhé.

Xem thêm

Chăm Sóc Em Bé

Bé Tập Đi

Ba mẹ luôn yêu thương con cái vô điều kiện. Các bậc phụ huynh luôn luôn dõi theo sự thay đổi ngày qua ngày của con. Giai đoạn con tập đi không những mang lại niềm vui cho chính bé mà còn là niềm hạnh phúc của cả gia đình.

Vậy thì khi nào bé yêu bắt đầu tập đi? Khi nào bé yêu có thể đi vững được? Ba mẹ phải làm gì để giúp con tập đi tốt hơn? Chắc hẳn đây là những câu hỏi mà bạn đọc rất thắc mắc. 

Xem thêm

Bé Tập Đi

Làm Cha Mẹ

Được làm cha làm mẹ là điều thiêng liêng và hạnh phúc trong cuộc đời mỗi người, nhưng đây hoàn toàn không là việc dễ dàng, đặc biệt là với nhịp sống hiện đại ngày nay.

Làm thế nào để trở thành cha mẹ tốt luôn là mối bận tâm của các cặp vợ chồng trẻ. Hãy cùng NUNA tìm hiểu thêm nhé.

Xem thêm

Làm Cha Mẹ