CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN YAHON
 • Tiếng Việt
 • American

  Các chủ đề được quan tâm

 • Tra ngay 4 THÀNH PHẦN trên gói khăn ướt sau, nếu có mẹ nên đổi ngay vì sức khỏe của con trẻ.

   4 thành phần gây hại thường có trong khăn giấy ướt bao gồm: Paraben, huỳnh quang, Phenoxyethnol, MethylisothiaZolinoe(MIT).

   Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra Paraben (thường nhà sản xuất sẽ phối hợp nhiều gốc parabens như methylparaben, ethylparaben, propylparaben, và butylparaben) và Methylisothiazolinone có thể khiến người dùng bị viêm da và ảnh hưởng tới hệ nội tiết. Ngày 28/7/2015, Cục Quản lý dược đã ban hành công văn số 13884/QLD-MP và quyết định số 421/QĐ-QLD, quy định cấm sử dụng 5 dẫn xuất Paraben và Methylisothiazolinone (MIT). Theo đó, khi đi mua khăn ướt cho trẻ, phụ huynh nên đọc kỹ thành phần và không nên chọn các sản phẩm chứa những chất này.

   Phenoxyethanol là chất có khả năng giết vi khuẩn, nấm, men, giúp cho sản phẩm không bị nhiễm khuẩn, giúp kéo dài tuổi thọ của sản phẩm. Đặc biệt là với đối tượng trẻ em, thì nồng độ của chất bảo quản Phenoxyethanol trong các sản phẩm chăm sóc da phải dưới 1%. 

   Huỳnh quang là thường có trong vải khăn ướt, nhằm mục đích tẩy trắng. Nếu chúng ta thường xuyên tiếp xúc với loại chất này trong một thời gian dài thì sẽ dẫn đến việc mắc căn bệnh máu trắng hoặc căn bệnh ung thư. 

   Nhưng vì da em bé rất mỏng manh và nhạy cảm, các mẹ nên tránh hết sức có thể khi mua các sản phẩm có gốc từ: Paraben, huỳnh quang, Phenoxyethnol, MethylisothiaZolinoe(MIT). Hoặc có thể tra cẩn thận nồng độ các chất hóa học trên trước khi quyết định mua sắm.

Về nuna

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành nhà sản xuất luôn hướng về phía khách hàng nhằm đem đến một cuộc sống chất lượng và tiện nghi.

Khám phá ngay